NHỜ ĐÂU

NHỜ ĐÂU
Thành lập năm 1978 tại Hàn Quốc, DY Concrete Pumps hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị bê tông lớn nhất Hàn Quốc. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Dongyang hiện đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Bắc Mỹ nhờ chất lượng và dịch vụ hiệu quả.

Một trong những ưu điểm khác của xe bơm bê tông Dongyang khiến khách hàng Bắc Mỹ ưa chuộng là giá thành rẻ so với độ bền bỉ và giá trị lâu dài của thiết bị. Sản phẩm của DY phù hợp với nhiều dự án khác nhau, từ dân dụng cho đến thương mại, cơ sở hạ tầng,… Dưới đây là 5 ưu điểm chính của xe bơm bê tông DY so với các hãng bơm bê tông khác:

Công nghệ tiên tiến

Bơm bê tông DY là bơm bê tông duy nhất trên thế giới được trang bị hệ thống bệ đỡ xoay liên tục (360 độ) mới nhất. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ cho người vận hành sử dụng và sửa chữa những lỗi nhỏ trong trường hợp khẩn cấp.

Trọng lượng nhẹ

Các mẫu xe bơm bê tông trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ví dụ như xe bơm Dongyang cần 57 mét, nhẹ nhất trên thị trường (khoảng 41 tấn) so với trọng lượng trung bình của xe bơm bê tông là 55 tấn.

Thiết kế linh hoạt

Thiết kế của xe bơm bê tông Dongyang cho phép máy bơm được gắn trên khung sắt xi 5 trục trong khi những xe bơm khác cần hệ thống sắt xi 6 trục. Ngoài ra, bơm DY57m sở hữu cần 6 đoạn cho phép thợ vận hành tiếp cận hơn 2 tầng của tòa nhà so với bơm cần 5 đoạn.

Hệ thống xi lanh thủy lực hiệu quả

DY hiện là nhà sản xuất xi lanh thủy lực lớn thứ 2 trên thế giới. DY sử dụng công nghệ sản xuất xi lanh thủy lực hiệu quả giúp bơm nhẹ hơn, lâu dài với chi phi sửa chữa thấp hơn.

Với 5 ưu thế trên, xe bơm bê tông Dongyang không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính mà còn thu về lợi nhuận lớn với số tiền đầu tư nhỏ.

Là đối tác của nhà máy sản xuất Dongyang tại Hàn Quốc, RCE cam kết cung cấp bơm bê tông giá thành thấp nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ SĐT 088 682 00 93 để được tư vấn miễn phí.

Tìm kiếm bài viết